ลือแซ่ด ! คิมมินฮี แต่งงานลับ ๆ กับผู้กำกับ ฮองซางซู หลังมีข่าวกิ๊กกัน

นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู

             ลือสนั่น คิมมินฮี นางเอกดัง ที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกับผู้กำกับ ฮองซางซู จนทำครอบครัวฝ่ายชายแตกแยก ล่าสุดทั้งคู่แต่งงานกันแบบลับ ๆ แล้ว ด้านชาวเน็ตเกาหลีวิจารณ์ยับ

               เป็นข่าวฉาวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อนางเอกดัง คิมมินฮี เป็นมือที่สามคบ ฮองซางซู ผู้กำกับหนังอาร์ตอายุคราวพ่อ ทำครอบครัวฝ่ายชายร้าวฉาน สะบั้นความสัมพันธ์ 30 ปีกับภรรยา เพื่อย้ายออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกัน (อ่านข่าว ดราม่ายิ่งกว่าซีรีส์ นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู ทำครอบครัวแตกแยก

               ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2559) เว็บไซต์ news.nate รายงานว่า คิมมินฮี และผู้กำกับ ฮองซางซู มีข่าวว่าทั้งคู่ได้แต่งงานกันอย่างลับ ๆ ในรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู

               ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตของเกาหลีได้พากันคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยบอกว่า ฮองซางซู ยังไม่ได้หย่าขาดกับภรรยาของเขา แต่เขากลับแต่งงานอีกครั้ง ? ได้โปรดอย่ากลับมาเกาหลีเลย เขาทั้งคู่เป็นบ้า เขาได้สัญชาติอเมริกันเพราะภรรยาของเขา แต่ตอนนี้เขากลับไปแต่งงานกับคนอื่นโดยที่ไม่ได้หย่ากับเธอ

คิมมินฮี ฮองซางซู แต่งงาน
 
ภาพและข้อมูลจาก news.nateallkpopnetizenbuzz 
 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือแซ่ด ! คิมมินฮี แต่งงานลับ ๆ กับผู้กำกับ ฮองซางซู หลังมีข่าวกิ๊กกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ลือแซ่ด ! คิมมินฮี แต่งงานลับ ๆ กับผู้กำกับ ฮองซางซู หลังมีข่าวกิ๊กกัน โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 19:30:36 20,960 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP