ดราม่ายิ่งกว่าซีรีส์ นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู ทำครอบครัวแตกแยก


นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู

           ข่าวฉาวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นมือที่สามคบ ฮองซางซู ผู้กำกับหนังอาร์ตอายุคราวพ่อ ทำครอบครัวฝ่ายชายร้าวฉาน สะบั้นความสัมพันธ์ 30 ปีกับภรรยา เพื่อย้ายออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกัน 

           วงการบันเทิงเกาหลีเจอข่าวช็อกเข้าอีกแล้ว โดยเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์ soompi เผยรายงานเอ็กซ์คลูซีฟจาก TV Report แฉความสัมพันธ์สุดฉาวระหว่าง นางเอกดัง คิมมินฮี วัย 34 ปี และผู้กำกับหนังอาร์ตที่มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ ฮองซางซู วัย 56 ปี ซึ่งมีภรรยาที่แต่งงานด้วยกันมาร่วม 30 ปี และมีลูกสาววัยนักศึกษาด้วยกัน 1 คน

           แหล่งข่าวเผยว่า ผู้กำกับรายนี้และนักแสดงสาวพบกันในกองภาพยนตร์ Right Now, Wrong Then (2015) และเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ตอนนั้น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถลำลึกจนถึงขั้นที่ฮองซางซูตัดสินใจสารภาพเรื่องดังกล่าวกับภรรยาและลูกสาว เมื่อเดือนกันยายน 2558 และออกจากบ้านไปอยู่กับคิมมินฮี  โดยทั้งคู่ยังได้ร่วมงานกันอีกในหนังเรื่องใหม่ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่ากันว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นที่ทราบกันดีในหมู่คนวงในของวงการภาพยนตร์ ขณะทางด้านบริษัทต้นสังกัดของคิมมินฮีเองก็ระแคะระคายเรื่องดังกล่าวตั้งแต่เดือนตุลาคม 2558 แล้ว และตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับเธอ อันเป็นผลให้ในตอนนี้ คิมมินฮีเป็นนักแสดงอิสระไม่มีสังกัด มีแต่เพียงผู้จัดการส่วนตัวที่คอยดูแลงานให้

นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู

           TV Report ยังเผยอีกว่า พ่อแม่ของฝ่ายหญิง ต่างทราบเรื่องความสัมพันธ์สุดคาวนี้ของลูกสาวตัวเองดี โดยแม่ของเธอยังเคยเห็นลูกสาวทะเลาะกับภรรยาของผู้กำกับด้วย

           ขณะทางด้านเว็บไซต์ allkpop เผยบทสัมภาษณ์เปิดใจของภรรยาผู้กำกับฮองซางซู ที่มีกับ Dispatch โดยนางฮอง อายุ 56 ปี เผยว่าเธอเองเริ่มทราบเรื่องดังกล่าวตั้งแต่ที่มีหนัง Right Now, Wrong Then แล้ว และยังบอกด้วยว่า เนื้อหาในหนังนั้นก็เป็นความรู้สึกของสามีที่มีต่อคิมมินฮี แต่เธอก็ยังพยายามข่มความสงสัยของตัวเองไว้ ทว่าในที่สุดทุก ๆ อย่างก็มากระจ่างแจ้งอย่างไร้ข้อสงสัยและทำให้เธอใจสลายที่สุด เมื่อสามีเข้ามาสารภาพกับเธอและลูกตรง ๆ ว่าเขามีคนรักใหม่ ต้องการย้ายออกจากบ้านไปอยู่กับคิมมินฮีเพื่อสร้างครอบครัวกับเธอ หนำซ้ำยังบอกให้เธอลองคบผู้ชายคนอื่นดูด้วย

           นางฮองพูดถึงสามีและความสัมพันธ์ที่มีมาด้วยกันว่า เธอและเขาแต่งงานกันมา 30 ปี เป็นคู่ที่ใคร ๆ ต่างก็อิจฉา ผู้กำกับฮองเป็นแฟมิลี่แมน เขาช่างดูแลเอาใจใส่ ฉันเคารพเขาในฐานะผู้กำกับ และรักเขาในฐานะสามี

           ทั้งนี้ นางฮองและผู้กำกับฮองซางซู พบและคบหากันตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่เป็นนักศึกษาอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และได้แต่งงานกันในปี 2528 มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน แม้ว่าบ่อยครั้งมักให้สัมภาษณ์ว่ามีลูก 2 คน โดยยกสุนัขแสนรักที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ขึ้นมาเป็นลูกคนเล็กก็ตาม

           นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า เมื่อนางฮองเคยได้เอ่ยปากพูดเรื่องดังกล่าวกับนักแสดงสาว แต่กลับโดนคิมมินฮีตอบกลับมาว่า "นั่นมันก็คือเหตุผลที่ควรจะดูแลสามีให้ดีกว่านี้ไงล่ะ" และเมื่อมารดาของคิมมินฮีเข้ามาได้ยิน นักแสดงสาวกลับบอกแม่ตัวเองว่า อย่าไปฟังที่นางฮองพูด เธอเป็นคนสติไม่ดี แต่หลังจากนั้นแม่ของคิมมินฮี ก็ได้เข้ามาพูดกับภรรยาผู้กำกับว่า เธอจะตักเตือนลูกสาว และจะคืนผู้กำกับคนนี้ให้ครอบครัวของเธอ

           และในบทสัมภาษณ์ล่าสุด ที่นางฮองสัมภาษณ์ไว้กับ Star News เจ้าตัวเผยว่า เธอไม่มีทางหย่ากับเขาเด็ดขาด เธอยังคงรอให้เขากลับมาหาจนกว่าจะถึงวันที่ตัวเองตาย

           "ฉันรักเขา และเขาก็รักฉันด้วย ทุก ๆ คนที่รู้จักเรารู้ดีว่าเขาเป็นคนรักครอบครัวมากแค่ไหน ฉันยังคงมีความหวังอยู่ เขาจะกลับมาหาฉัน" นางฮอง กล่าว

ภาพจาก allkpop


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่ายิ่งกว่าซีรีส์ นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู ทำครอบครัวแตกแยก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดราม่ายิ่งกว่าซีรีส์ นางเอกดัง คิมมินฮี เป็นกิ๊กผู้กำกับ ฮองซางซู ทำครอบครัวแตกแยก โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 14:40:50 94,562 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP