คิมเบอร์ลี่ ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนทำความดีบริจาคโลหิต


คิมเบอร์ลี่ ชวนบริจาคโลหิต

          คิมเบอร์ลี่ และ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนร่วมทำความดีบริจาคโลหิตถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ใน โครงการ "M Heart สายโลหิต สายใจ 70 ปี ใต้ร่มพระบารมี น้อมภักดีจอมราชัน"

          บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ สภากาชาดไทย จัดโครงการ "M Heart สายโลหิต สายใจ 70 ปี ใต้ร่มพระบารมี น้อมภักดีจอมราชัน" ชวนร่วมทำความดีบริจาคโลหิตถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2559 ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

          โครงการ "M Heart สายโลหิต สายใจ" ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลา 10 ปี เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และสภากาชาดไทย ซึ่งได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดหาโลหิตเพื่อนำไปช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ จึงได้ร่วมกันจัดโครงการดังกล่าวในคอนเซปต์ Give It forward ร่วมทำความดีบริจาคโลหิตและส่งต่อความดีเหล่านี้ออกไปสู่สังคม สำหรับในปีที่ผ่านมาทางสภากาชาดไทยได้ออกหนังสือรับรองว่า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป เป็นหน่วยงานที่มีผู้มาร่วมบริจาคโลหิตมากที่สุดเป็นอันดับที่ 1 และเนื่องในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเสด็จเถลิงถวัลย ราชสมบัติครบ 70 ปี จึงได้จัดโครงการ "M Heart สายโลหิต สายใจ 70 ปี ใต้ร่มพระบารมี น้อมภักดีจอมราชัน" เชิญชวนร่วมทำความดีบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว

          ภายในงานทางสภากาชาดไทยได้นำหน่วยรับบริจาคโลหิตมาประจำการเพื่ออำนวยความ สะดวกให้กับผู้บริจาคโลหิต ทั้งยังมี นิทรรศการ ทำดีเพื่อพ่อ ที่นำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาเป็นข้อคิดและแนวทางในการดำรงชีวิต พร้อมร่วมตั้งปณิธานความดีในปีมหามงคล ผ่านการเขียนในการ์ดรูปหัวใจที่ผูกด้วยลูกโป่ง เพื่อนำไปร้อยเรียงเป็นต้นราชพฤกษ์ขนาดใหญ่ ให้เป็นต้นไม้ของพ่อ และร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์กับคณะขับร้องประสานเสียง

          นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวชื่อดัง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาร่วมบริจาคโลหิต และจำหน่ายเสื้อยืดการกุศล "บริจาคโลหิต ทำดี 70 ปี แห่งการครองราชย์" โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้สภากาชาดไทย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานและบริจาคโลหิตได้

          ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2559 เวลา 11.00-18.30 น. ณ ควอเทียร์ ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อม ร่วมบริจาคโลหิตได้ทุกวัน ที่ห้องรับบริจาคโลหิตถาวร ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. ณ เดอะมอลล์ 4 สาขา คือ สาขาบางกะปิ, สาขางามวงศ์วาน, สาขาบางแค และสาขานครราชสีมา

          มาร่วมทำความดีเพื่อช่วยเหลือต่อชีวิตให้กับเพื่อน มนุษย์ด้วยการบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสมหามงคลพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี กับโครงการ “M Heart สายโลหิต สายใจ 70 ปี ใต้ร่มพระบารมี น้อมภักดีจอมราชัน” เพราะการบริจาคโลหิตเป็นกุศลอันยิ่งใหญ่ที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

คิมเบอร์ลี่ ชวนบริจาคโลหิต

ภาพและข้อมูลจาก สำนักข่าว INN, Instagram kimmy_kimberley

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมเบอร์ลี่ ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนทำความดีบริจาคโลหิต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คิมเบอร์ลี่ ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนทำความดีบริจาคโลหิต โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2559 เวลา 15:04:25 132 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP