สร CLC โพสต์ดราม่า เดบิวท์ครบ 1 ปี ยังไม่สามารถทำให้ค่ายพอใจ

สร CLC

          สร CLC โพสต์เฟซบุ๊กดราม่า เดบิวท์ครบ 1 ปี แต่ยังไม่สามารถทำให้ค่ายพอใจ ยังไม่เคยได้รับรางวัล แต่จะสู้ต่อไป ด้านแฟนคลับชาวไทยร่วมส่งกำลังใจ

          เป็นอีก 1 คนไทยที่ได้เดบิวท์เกิร์ลกรุ๊ปวง CLC ของค่าย Cube Entertainment ในประเทศเกาหลีใต้ สำหรับสาว สร ชลนสร ลูกสาวคนสุดท้องของอดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย บิ๊กหอย วนัสธนา สัจจกุล

สร CLC

          เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 สร CLC ได้โพสต์ข้อความครบรอบ 1 ปีที่เดบิวท์ โดยมีการระบุว่า ตอนนี้ในวงมีสมาชิกใหม่เข้ามาใหม่ 2 คน ไม่รู้ว่าทุกคนคิดยังไง แต่อยากให้ทุกคนรักน้องเหมือนที่สรรักและสนับสนุนวงของเราเหมือนเดิม พวกเราทั้ง 5 คน ตั้งใจทำงานกันมาก ๆ ตั้งแต่ก่อนเดบิวท์ เสียทั้งหยดเหงื่อหยดน้ำตากว่าจะได้มายืนอยู่ที่จุดจุดนี้ การที่น้องทั้งสองคนเข้ามาในกลุ่ม สรเชื่อว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นการเปิดโอกาสให้พวกเราทั้ง 5 คนได้แก้ตัวอีกรอบ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเราทั้ง 5 คนมีความสามารถ และน้องใหม่อีก 2 คนก็มีความสามารถเช่นเดียวกันสร CLC

          สรรู้ว่าใน 1 ปีที่ผ่านมาพวกเราทั้ง 5 คน ไม่สามารถทำให้ค่ายพอใจได้ เพราะพวกเราไม่ได้รางวัลอะไรเลยตลอดปี และยังไม่เคยได้ที่หนึ่งจากรายการไหนเลย แต่วงการนี้ยังใหม่สำหรับพวกเรามาก และยังมีอะไรอีกมากมายให้พวกเราเรียนรู้โดยเฉพาะตัวของสรเองที่ยังใหม่กับวงการบันเทิงของเกาหลี บางทีเวลาสรไปออกรายการ สรยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเขาพูดว่าอะไร ยังจับจุดไม่ค่อยได้ เวลาไปออกรายการวาไรตี้ สรเลยกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่รู้ว่าต้องพูดในจังหวะไหน แต่ตอนนี้สรกำลังพยายามอยู่เพื่อปรับปรุงตัวเอง

          การคัมแบ็กครั้งนี้ สรสัญญาเลยว่าจะตั้งใจทำงานให้มากกว่าเดิม เพื่อทุก ๆ คน และเพื่ออนาคตของกลุ่มของเรา เพลงที่ออกมาคราวนี้ สรสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด คราวนี้อยากได้ที่ 1 มาก ๆ (ถึงแม้ว่าสรรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ 555) แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม สรรู้ว่าทีมของพวกเราอาจจะไม่ใช่ทีมที่ร้องเพลงเก่งที่สุด สวยที่สุด เต้นเก่งที่สุด หุ่นดีที่สุด แต่อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเรา ยังไงก็ตาม สรจะตั้งใจทำงานเพื่อเป็นตัวแทน เป็นตัวอย่างที่ดีต่อเด็กไทยทุกคน และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยให้ได้

สร CLC

สร CLC

สร CLC

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chonnasorn Sajakul (Sorn)

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สร CLC โพสต์ดราม่า เดบิวท์ครบ 1 ปี ยังไม่สามารถทำให้ค่ายพอใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สร CLC โพสต์ดราม่า เดบิวท์ครบ 1 ปี ยังไม่สามารถทำให้ค่ายพอใจ โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2559 เวลา 18:09:03 17,478 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP