คิมฮยอนจุง-ลูกชายของอดีตแฟน ผล DNA ออกแล้ว พบตรงกัน 99.99%


คิมฮยอนจุง

              ผลตรวจดีเอ็นเอ คิมฮยอนจุง ออกแล้ว ระบุตรงกับลูกชายที่เกิดจากอดีตแฟนสาวถึง 99.999 เปอร์เซ็นต์ ด้านเจ้าตัวเคยออกปากหากเป็นลูกจริงจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่
 
              ยังเป็นประเด็นให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างใกล้ชิดจริง ๆ สำหรับกรณีที่อดีตแฟนสาวของ นักร้อง นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้อย่าง คิมฮยอนจุง ได้ออกมาฟ้องร้องและแฉว่าเธอถูกนักร้องหนุ่ม ตบตี-ทำแท้งลูกคนแรก โดยเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เธอได้ให้กำเนิดลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว [อ่านข่าว แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ที่เคยแฉว่าถูกตบตี-ทำแท้ง ล่าสุดคลอดลูกแล้ว]

              ล่าสุด (21 ธันวาคม 2558) เว็บไซต์ koreaherald รายงานว่า ผลการตรวจดีเอ็นเอของคิมฮยอนจุงและเด็กที่เกิดจากอดีตแฟนสาวได้ออกมาแล้ว โดยทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล ได้เปิดเผยว่า "ผลตรวจของคิมฮยอนจุงตรงกับเด็ก 99.999 เปอร์เซ็นต์ นั่นหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเป็นพ่อลูกกันจริง" โดยทั้งคู่ได้มีการนัดเจรจาและตกลงเรื่องการตรวจดีเอ็นเอรับรองบุตรไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2558 ตามคำสั่งศาลของกรุงโซล [อ่านข่าว ศาลเกาหลีใต้ สั่ง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์เป็นพ่อของเด็กที่เกิดจากแฟนเก่า หรือไม่]

              โดยก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาพร้อมจะรับผิดชอบเด็กอย่างเต็มที่ หากผลตรวจชี้ชัดว่าเขาเป็นพ่อของเด็กจริง อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ คิมฮยอนจุง ได้เข้ารับใช้ชาติรับราชการทหารเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และกำลังปฏิบัติหน้าที่ประจำการอยู่ที่หน่วยพาจู จังหวัดคยองกี

              นอกจากนี้เว็บไซต์ soompi ยังรายงานอีกว่า ตัวแทนจากบริษัท Keyeast Entertainment ต้นสังกัดของคิมฮยอนจุงได้เปิดเผยผ่าน Sports Chosun ว่า คิมฮยอนจุงจะรับผิดชอบในตัวเด็กแน่นอน แต่คดีความการฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาทกับอดีตแฟนสาวจะยังคงดำเนินต่อไป

ภาพจาก osen 


คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมฮยอนจุง-ลูกชายของอดีตแฟน ผล DNA ออกแล้ว พบตรงกัน 99.99% ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คิมฮยอนจุง-ลูกชายของอดีตแฟน ผล DNA ออกแล้ว พบตรงกัน 99.99% โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2558 เวลา 17:13:12 23,853 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP