ศาลสั่ง คิมฮยอนจุง ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์เป็นพ่อของลูกแฟนเก่าหรือไม่

คิมฮยอนจุง

              ศาลเกาหลีใต้ สั่ง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์เป็นพ่อของเด็กที่เกิดจากแฟนเก่า   หรือไม่

              วันที่ 9 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์ kdramastars.com  มีรายงานว่า ศาลครอบครัวในกรุงโซล มีคำสั่งให้ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ เข้ารับการตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นพ่อของเด็กที่อดีตแฟนสาวคลอดออกมาหรือไม่ หลังจากที่เดือนกันยายนที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงออกมาเรียกร้องให้มีการตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งทีมกฎหมายของฝ่ายชายกฎเห็นด้วย แต่แล้วเธอกลับไม่ยอมตรวจในขณะนั้น เนื่องจากเป็นกังวลถึงความถูกต้องในผลที่ได้จากบริษัทเอกชน ที่ทีมกฎหมายของ คิมฮยอนจุง จะติดต่อให้เป็นผู้ดำเนินการตรวจ

คิมฮยอนจุง
คิมฮยอนจุง

              อย่างไรก็ตาม ด้วยคำสั่งจากศาลจะทำให้ทั้งฝ่ายอดีตแฟนสาวและ คิมฮยอนจุง ต้องเข้ารับการตรวจดีเอ็นเอ ที่ดำเนินการโดยโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยโซล ซึ่งทนายของฝ่ายหญิงเผยว่า การตรวจดีเอ็นเอจะมีขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ ขณะที่ผลการตรวจจะปรากฏภายใน 1 สัปดาห์ แต่หาก คิมฮยอนจุง ไม่ยอมเข้ารับการตรวจก็จะต้องเสียค่าปรับถึง 8,500 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3 แสนบาท)

              อนึ่ง คิมฮยอนจุง เคยออกปากว่าหากเด็กคนดังกล่าวเป็นลูกของเขาจริงก็พร้อมรับผิดชอบอย่างเต็มที่ โดยตัวของเขาเพิ่งจะเข้ากองทัพเป็นทหารเกณฑ์ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ประจำการอยู่ที่หน่วยพาจู และยังไม่ได้เห็นหน้าของเด็กที่เกิดมาเลย

ภาพจาก hellokpop.com, kdramastars.com


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศาลสั่ง คิมฮยอนจุง ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์เป็นพ่อของลูกแฟนเก่าหรือไม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ศาลสั่ง คิมฮยอนจุง ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์เป็นพ่อของลูกแฟนเก่าหรือไม่ โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2558 เวลา 00:02:39 8,828 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP