แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ที่เคยแฉว่าถูกตบตี-ทำแท้ง ล่าสุดคลอดลูกแล้ว


 คิมฮยอนจุง

            นางสาวชเว แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ที่เคยออกมาฟ้องร้องและแฉว่าเธอถูกนักร้องหนุ่ม ตบตี-ทำแท้งลูกคนแรก ล่าสุดได้คลอดลูกแล้ว

            ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่าย ๆ จริง ๆ สำหรับเรื่องราวความรักสุดดราม่าของนักร้องหนุ่มคนดังจากเกาหลีใต้ คิมฮยอนจุง เพราะล่าสุด (10 กันยายน 2558) เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า นางสาวชเว อดีตแฟนสาวของนักร้องหนุ่ม คิมฮยอนจุง ได้ให้กำเนิดลูกเมื่อต้นเดือนกันยายน 2558 ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโซล

            โดยทนายความของนางสาวชเว ได้ออกมาเผยว่า ทั้งนางสาวชเวและลูกมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี และที่เพิ่งออกมาเปิดเผยเรื่องการคลอดลูกของเธอเป็นเพราะว่าเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์มากมาย เราเลยไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้ในตอนแรก

            ในขณะที่เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า Key East Entertainment ต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ได้ออกมาระบุว่า ทางเราทราบเรื่องที่นางสาวชเวให้กำเนิดลูกแล้วจากทนายความ อย่างไรก็ตามขณะนี้ คิมฮยอนจุง อยู่ระหว่างการทำหน้าที่ทหารในกองทัพ เราไม่แน่ใจว่าเขารู้เรื่องที่นางสาวชเวให้กำเนิดลูกหรือไม่

            สำหรับคดีความของนางสาวชเว และ คิมฮยอนจุง นั้น ยังคงเป็นไปตามเดิมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับการคลอดลูก และจะมีการตรวจดีเอ็นเอเด็กอีกครั้ง หากเป็นลูกของนักร้องหนุ่มจริงเขาจะรับผิดชอบ

            ทั้งนี้ นางสาวชเว และ คิมฮยอนจุง ได้คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2012 ก่อนที่ในปี 2014 นางสาวชเวจะออกมาแจ้งความจับนักร้องหนุ่มในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งต่อมาฝ่ายชายก็ได้ออกมายอมรับผิด และทั้งคู่ก็กลับมาคบหากันอีกครั้ง แต่ถัดมาไม่นานฝ่ายหญิงก็ได้งัดแชทข้อความหลักฐานออกมาแฉว่า ในเดือนกรกฎาคม 2557 คิมฮยอนจุง ทำร้ายร่างกายเธอจนทำให้เธอแท้งลูกคนแรก และตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 กับเขา

คิมฮยอนจุง

คิมฮยอนจุง

คิมฮยอนจุง

คิมฮยอนจุง

ภาพจาก allkpop.com, koreaboo.com


คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ที่เคยแฉว่าถูกตบตี-ทำแท้ง ล่าสุดคลอดลูกแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แฟนเก่า คิมฮยอนจุง ที่เคยแฉว่าถูกตบตี-ทำแท้ง ล่าสุดคลอดลูกแล้ว โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2558 เวลา 22:01:00 7,683 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP